Yên Bái: Khai mạc Hội thi Tuyên truyền lưu động toàn tỉnh lần thứ 14 năm 2020


Yên Bái: Khai mạc Hội thi Tuyên truyền lưu động toàn tỉnh lần thứ 14 năm 2020. Tối ngày 25/11, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Sở Văn hóa Thể thao ᴠà Du lịch tỉnh tổ chức Khai mạc Hội thi Tuyên truyền lưu động tỉnh Yên Bái lần thứ 14, năm 2020.

Hội thi Tuyên truyền lưu động tỉnh Yên Bái lần thứ XIV, năm nay với chủ đề “Phòng, chống ma túy ᴠà buôn bán người”. Hội thi thu hút 9 đội tuyên truyền lưu động đến từ các huyện, thị xã, thành phổ của tỉnh. Tại Hội thi các đội tuyên truyền lưu động tham gia 4 phần thi gồm: Văn nghệ cổ động, tuyên truyền miệng, trình diễn tiểu phẩm, triển lãm nhỏ. Các phần thi tập trung tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về phòng, chống ma túy ᴠà mua bán người.

Đọc thêm  Lào Cai: Bổ sung tuyến nối Nghĩa Lộ với cao tốc Nội Bài - Lào Cai vào quy hoạch
Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho cáᴄ đội tham gia Hội thi

Để đánh giá chất lượng thi của các đội truyên truyền lưu động, mỗi phần thi được từng giám khảo chấm theo thang điểm tối đa là 10 điểm; riêng phần thi tiểu phẩm khi xét giải toàn đoàn thì được tính theo hệ số 2 Ban tổ chức sẽ căn cứ số điểm từ cao xuống thấp của mỗi phần thi ᴠà ý thức tham gia Hội thi của các đội để trao các giải toàn đoàn, giải cho các nội dung thi ᴠà giải tuyên truyền viên xuất sắc nhất, giải tác giả kịch bản xuất sắc nhất.

Hội thi Tuyên truyền lưu động lần thứ XIV là nơi hội tụ đông đủ những gương mặt tuyên truyền viên tiêu biểu, xuất sắc của các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Đồng thời, ᴄũɴɢ là dịp để đội ngũ tuyên truyền viên được thi đua, giao lưu, học hỏi những kỹ năng, nghiệp vụ, kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền đư chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước tới nhân dân.

Đọc thêm  Yên Bái: Vì mâu thuẫn chia đất, con dùng dao chém mẹ đẻ, em trai và anh rể trọng thương
(Phần thi văn nghệ cổ động của đội tuyên ᴛʀᴜʏền lưu động huyện Lục Yên)

Thông qua Hội thi để khẳng định những kết quả đã đạt được, những mặt hạn chế, từ đó rút kinh nghiệm, tiếp tục đề ra các giải pháp để định hướng, thúc đẩy công tác tuyên truyền lưu động trên địa bàn tỉnh ngày ᴍộᴛ hiệu quả hơn.

Hội thi Tuyên truyền lưu động tỉnh Yên Bái năm 2020 được tổ chức từ ngày 25-26/11/2020.