Yên Bái: Bắt giữ tên “chồng hờ” hiếp dâm con riêng 10 tuổi của vợ ở huyện Yên Bình


Trong khoảng thời gian từ ngày 6 đến ngày 10/3/2021, Đặng Xuân Trụ đã 4 lần thực hiện hành vi hiếp dâm đối với cháu Hoàng Thị Y.N, sinh năm 2011 – là con riêng của chị L.

Công an huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái vừa bắt giữ đối tượng Đặng Xuân Trụ, sinh năm 1994, trú tại xã Tri Quang, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Đối tượng Đặng Xuân Trụ tại cơ quan Công an.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Trụ khai nhận, lợi dụng những lúc chị Đặng Thị L, sinh năm 1992, trú tại xã Tân Hương, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái (người chung sống như vợ chồng với Trụ) vắng nhà ʜᴏặᴄ đi ngủ, trong khoảng thời gian từ ngày 6 đến ngày 10/3/2021, Đặng Xuân Trụ đã 4 lần thực hiện hành vi hiếp dâm đối với cháu Hoàng Thị Y.N, sinh năm 2011 – là con riêng của chị L khi cháu đến nhà thăm mẹ ᴠà ngủ lại đó.

Đọc thêm  Lào Cai: Nguyên Chủ tịch UBND xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát bị bắt vì buôn ma túy

Thấy con gái có biểu hiện bất thường ᴠà kêu đau khu vực vùng kín, chị L gặng hỏi ᴠà được cháu N kể lại toàn bộ sự việc. Chị L sau đó đã làm đơn trình báo với cơ quan Công an.

Hiện cơ quan ᴄảnh sát điều tra, Công an huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái đang thực hiện các thủ tục hồ sơ khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đặng Xuân Trụ về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” để xử lý theo quy định của pháp luật.