Hòa Bình: Giải bóng chuyền, bắn nỏ Xuân Canh Tý 2020 xã Lạc Sỹ, huyện Yên Thủy


Hòa Bình: Giải bóng chuyền, bắn nỏ Xuân Canh Tý 2020 xã Lạc Sỹ, huyện Yên Thủy. Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản VN. Nhân dịp xuân Canh Tý 2020. Ngày mồng 5 tháng giêng, xã Lạc Sỹ đã tổ chức thành công giải bóng chuyền và bắn nỏ chào xuân Canh Tý 2020.

Ảnh minh họa

Về dự và động viên giải có đồng chí Nguyễn Văn Dũng, giám đốc trung tâm VHTT&TT huyện, các đ/c lãnh đạo, đảng ủy, UBND xã Lạc Sỹ và các đội bóng chuyền nam, nữ và các vận động viên bắn nỏ đến từ 5 xóm trong xã.

Đọc thêm  Lai Châu: Xã Nậm Pì, huyện Nậm Nhùn phát triển phong trào TDTT quần chúng

Mặc dù thời tiết khá rét, ɴʜưɴɢ với tinh thần thể thao vui xuân, các đội bóng đã mang đến cho khán giả nhiều pha bóng hay hấp dẫn, làm cho bầu không khí xuân của xã Lạc Sỹ được hâm nóng với những lời động viên, gieo hò từ khán giản

Thông qua hoạt động thể dục thể thao đầu xuân nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi chào đón xuân mới, đồng thời cũng là hoạt động rèn luyện sức khỏe, tinh thần cho bà con nhân dân, tạo niềm tin, động lực cho một năm mới sức khỏe, bình an, hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *